team august♥️

Sino team august 😍 me EDD: AUGUST 19 ♥️ Pray pray 😊 Good luck po satin😍

24 Các câu trả lời

August 15. 37 weeks na ngayon hehe. Nag start na ding mag exercise at kumain ng pineapple para manganak na pag naka 38 weeks. Malaki na kasi si baby 🥺

🙋 EDD: August 2 Nakaraos na July 23 Goodluck team August. Kaya yan💪🙏😇

August 21 here. Excited at kinakabahan na. Goodluck satin team august ❤️

Me🙋aug.13 edd masakit na po pempem hirap bumangon at umikot sa higaan😅

august 21 here😊 have a safe delivery to all of us. and healthy baby

oh my! we have the same edd 🤗🤗 may we overcome this hihi

august 12. sakit na minsan pempem ko 😅 sana makaraos na😇

3y trước

august 28💛

Have a safe delivery po sa atin 🙏 EDD: August 6 ❤️

3y trước

Sana makaraos tayo ng safe 🙏

good luck po . august 21 due date ko ..

august 13 here ang bigat na uhoho