Lactose intolerant

Sino dito ang mga preggy na hindi umiinom ng milk? 😄 Lactose intolerant ako pero nagtry talaga ako magmilk (promama and enfamama) pero ang ending sumakit ang tiyan ko at nagdiarrhea ako. Btw 7 weeks pregnant first time mom.

2 Các câu trả lời

Hindi ako nagmilk. Nagtry ako ng anmum Pero nagdiarrhea ako so hindi na ako nagtry ng iba. Tuloy lang ako sa mga prenatal vitamins ko

3y trước

Nasayang nga din po ung binili ko magkaibang brand tinapon lang 😅 nagprenatal vitamins din po ako.

idaan mo nlng sa vitamins

3y trước

Yes po nagprenatal vitamins naman po ako. Gusto ko sana din umiinom ako ng milk kaso di talaga pwede 😅