For lactose intolerant moms, ano po milk nyo or iniinom? Any suggestion?

Lactose intolerant mom

5 Các câu trả lời

almond milk or soya milk. okay lang naman kahit hindi na mag maternal milk optional lang naman yun as long na magandang brand ng vitamins meron ka like with dha

2y trước

Thank you for this..akala ko kasi need talaga uminom ng maternal milk..

Stinop ko na rin uminom ng anmum grabe sumakit tyan ko. 😑 Pero nagttake naman ako ng calcium.

1y trước

same hilab poo poo

Soya milk iniinom ko haha and sa vitamins calcium something binibigay sakin.

Binigyan po ako ni OB ng calcium tablet.

2y trước

opo

promama g balance