Lcatose intolerant

Hello mga mommies. I'm 6 weeks 2 days pregnant and first time mommy po ako. Uminom ako anmum yesterday pero nagdiarrhea ako whole day. Meron ba dito na lactose intolerant din and ano replacement ginagawa nyo para makuha pa rin yung needed calcium and other vitamins from dairy products?thanks!#firsttimemom #lactoseintolerance #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

niresetahan po ako ng ob ko ng food supplement na pangreplace ng gatas. ung calvin plus po. try nyo dn po mag ask kay ob nyo po baka bigyan dn po kayo ng ibang alternative.

Magpalit ka po ng gatas. Nag diarrhea din ako sa anmum kaya pinalitan ng ob ko ng enfamama. Ayun okay namn na po.

bearbrand lang ako nun mi e hehe