TEAM JANUARY??

Sino dito ang 33 weeks na? Masakit ng sumipa si baby ano? Nagigitla na lang ako eh. Mas active pa naman sya sa madaling araw kaya di ako makatulog??

42 Các câu trả lời

33 weeks here. Nakakatulog paman ng maayos sa gabie kasi tulog din cxa pag tulog ako pero pag umaga sobrang likot niya. Hahaha

5y trước

Same. So far, hindi pa naman ako nagigising sa madaling araw dahil malikot siya hehe. 31weeks

same here ... konting kembot nalang makikita na natin si baby 😊😊 yung sakin naman active pag hating gabi

Same. Madalas pa siya sa singit area or sa may rib cage banda. Nakakagulat na nakakakiliti na masakit.

Same,31weeks and 6days .. Ang sakit mnsan ng mga hagod and ambigat na! Excted na mejo kabado na hehe

Ganyan rin ako mamsh madalas anong oras na maka tulog kasi galaw ng galaw madalas masakit pa😅😅

Akala ko talaga ako lang nakakaranas ng hindi makatulog 😂 Lapit na yan momsh! Kapit lang!

31 weeks here😊 ang sakit na ng mga sipa ni baby haha super excited na. EDD january 20

32 weeks 🤚🏻🤚🏻🤚🏻 gising na gising kami sa madaling araw 😂😂😂

31 weeks plng ako mamsh pero active n tlga sya sa madaling araw. mggcng k tlga sa galaw nya

5y trước

ako mamsh pag naglalakad or magalaw, thimik lng sya.. normally pag relax ako dun tlga sya magalaw. iba pa ung galaw sa madaling araw haha mas intense

32 weeks po. Lagi siyang naninigas lalo pag nakatayo ako nang matagal.