Normal ba na active siya sumipa kagabi hanggang umaga tapos biglang di active sumipa kinagabihan?

Nag-aalala ako kagabi madaling araw umaga active sumipa pagtapos ng lunch hanggang kinagabihan di na siya sumisipa. Nagpapahinga ba ang baby? #firstkick #firsttiimemom #firstpregnancy

2 Các câu trả lời

12 to 14 hours na Po natutulog Ang baby like a new born. ganyn din ho aq nung nkaraan. almost 2 days mga twice ko lng Po maramdaman si baby sa loob ng Isang Araw. I was too paranoid. pero sa biyaya Po ng Diyos masmalikot na Po sya ngaun.

Yes mi natutulog din sila hehe. I hope sumipa na ulit si baby mo. Nakakaparanoid talaga minsan. Pero if talagang super paranoid, pa utz ka mi. Pag super paranoid ako nagpapa utz ako. Good thing nakakita ako medyo mura lang.