35 weeks/8months

ako lang ba nakakaranas ng hirap sa pagtulog? lalo na pagdating ng gabi hanggang madaling araw sobrang hirap na makatulog dahil super active ni baby. pag sa buong araw namn tahimik lang. kaya baligtad na ang tulog ko. Tulog sa araw gising namn sa hating gabe hanggang madaling araw, sinasabayan ko nalang din si baby kung kelan sya di maglilikot dun palang ako makakatulog.

10 Các câu trả lời

32nd week ko po and may insomia na aq since last week pa.. nesting stage na po kasi tau mami.. niriready na tayo sa puyatan pag nanganak na tau kaya normal po. wag ka lang makalimot ng mga vitamins kasi malaking tulong. ako po buong araw sya active kaya nililibang q sarili q sa pagtatahi at qng ano pa man to the point n kahit pa maglangoy langoy sya at sumipa kahit anong oras pa e dq na masyado mapapansin sa sobrang antok 😅

Ako naman mi. 31weeks. Mejo tumaas sugar ko kaya super diet na ako. Since nag diet ako hindi na ako kumakain ng sweets napansin ko naman humina movements ni baby pero noon talagang napupuyat ako sa gabi super active nya. Hehe pero mejo hirap na din ako sa gabi mag sleep kahit dna sya ganun kagalaw. Pero ramdam ko na ang bigat sa tiyan ko kasabay ng paninigas

Sa 3rd trimester talaga, sa gabi until madaling araw active si baby. And preparation lang din daw yan sa paglabas sabi ng ob ko. Kasi di ka rin niya talaga papatulugin sa gabi at madaling araw pag labas niya.

36weeks at wala talaga halos tulog momsh. Kaya bawi ako sa tanghali o di kaya sa hapon pero 3hrs lang pinakamatagal na tulog ko. Kaya lagi rin masakit ulo ko. Makakaraos din tayo momsh. ♥️

ganyan din po ako at... oras oras lng umiihi dahil sa likod nya na papa ihi ako hirap din bumangon syaka palage lng nka takilid nangagalay tyan ko sa kabila nmn hyss hehehe

me kahit 22weeks pa lang akong preggy hirap nakong maka tulog after yon nag pag take ko ng mga vitamins ko ahh for baby baliktad ata epekto sakin ng mga vitamins

ako buong araw malikot hahaha. habang tinatype ko nga to, walang tigil sa pag ikot si Baby 😂 ineenjoy ko nalang din. haha

ganyan ang magiging routine ni baby mo sa pagtulog paglabas nia. ganyan tlga ung baby sa tsan mostly active sa gabe. 😂

awww hirap naman na hindi makatulog kung kailan gusto mo matulog. Tama ginagawa niyo, sabayan na lang si baby

opo normal po yan malapt kna nyan mi