Diaper user

Sino dito ang 100% diaper user? Binibigyan nyo ba si LO ng diaper break para makahinga naman genital nya? Paano nyo ginagawa? Tia

14 Các câu trả lời

Kami diaper na talaga walang break. Pero every change lalo na nagpupu sya hugas agad ng maligamgam na tubig at baby dove tapos patutuyuin mabuti. Hindi kasi sya pwedeng walang suot na diaper kasi currently ginagamot sya dahil sa constipation so hindi sure kelan sya magpupupu. Hindi lang kasi once a day sya magpupu

I use lampin diaper in the morning til 12noon ,bought it sa sm po Chino Pino ata yung brand. Also after diaper change hinahayaan ko muna na walang diaper si baby hanggang sa mag dry lang yung bum nya para iwas rashes

my times n wala siya diaper break, ginagawa ko n lng hinihugasan ko siya sa umaga pag gising at Gabi bgo matulog. water and soap din tuwing popoops. .

Sa morning.. pagnakapoops na sya pwede na magdiaper break. If after lunch pa sya nagpoops.. sa hapon ung diaper break nya.

Sa morning pagkagising di na muna sya nagdadiaper. Then after lunch na magsusuot.

Cloth Diaper sa maghapon. Dispo diaper sa gabi. pwede rin after magpoop wag muna idiaper agad.

pag sa umaga at tulog walang diaper lampin lang...malaba lang pero atleast iwas rashes

Try mo gumamit ng cloth diaper ,napaka tipid nun promise hindi ka magsisi bumili nun

Try nyu gumamit ng diaper clothe tipid na iwas pa si baby sa rashes

cloth diaper sa umaga disposable sa gbi