Playful diaper

Mommies, may nakagamit na ba ng ganitong diaper? Pa share naman po kung okay naman si lo nyo dito nakita ko kasi mas cheap pero magaganda reviews ng diaper na to, tia #advicepls #pleasehelp

Playful diaper
4 Các câu trả lời

Try mo nalang po muna sa maliit na pack, mommy. Depende po kasi sa kung hiyang si baby. Minsan too sensitive si baby sa isang product.

we used it before okau naman sa daughter ko agree to try small pack first to check if hiyang kay baby

OK naman po for its price.

thank you po, mommies!