18 weeks may gatas na?

Sino din sa inyo may gatas na pumapatak sa dede nyo?napansin ko lang every morning lagi basa damit ko,.diko man pinapansin nung una,kasi akalako pawis lang,.pero sa araw araw nahalata ko na madalas na basa damit ko,at parang may pumapatak sa tiyan ko.kasi naka daster ako at walang bra..Napaaga ba ang paglabas ng gatas ko?ok lang ba yun?

2 Các câu trả lời

Baka hindi gatas un baka pawis ung galing sa ilalim ng breast mo kasi ganyan ako akala ko milk ung tumutulo nung cheneck ko ng maayos pawis lang sya sa ilalim ng breast

5y trước

diko din sure.pero parang matigas yung damit ko sa mismo utong..

Wow ang blessed mo naman sis. Ako hindi agad lumabas. Okay lang po yan. May lagay ka nalang ng panyo sa dibdib mo para hindi mabasa damit mo.