surname

Single po status ko, pero married napo yung partner ko, pwede koba ipa apelyedo sa baby ko ang apelyedo ng partner ko? Thanks po sa sasagot.

12 Các câu trả lời

Yes po. May pipirmahan lang ang father ni baby. Hospital na bahala sa mga forms na fifillupon, sabihin niyo lng di kau kasal at apelyido ng father ang ipapagamit niyo.

Ayaw niya po kasi ipa gamit surname niya, surname konalang daw gamitin. Dahil daw kasal siya sa iba. Hindi ko siya maintindihan

5y trước

Thank you monshie

Yes po. Pwede kasi anak nman niya ang Baby mo. May karapatan din nman ang Baby mo to bring the surname of his father.

5y trước

Malalaman ba yun ng wife niya na may baby siya? If incase na surname niya yung ginamit?

yes basta pipirma sa affidavit yung tatay na inaako nya na anak nya yung bata

pwde po basta acknowledge nya, pipirma sya sa birth cert ni baby

Yes basta pipirmahan nya ang birth certificate ni baby.

Yes po as long as i-acknowledge siya nung father.

Yes po. Pero illegitimate po yung baby

yes but he has to sign the papers.

Opo basta may pirma po siya