Ano po ang requirements para madala ni baby ang apelyedo ni partner kahit Hindi pa kasal? Thanks po

13 Các câu trả lời

mas maganda po pag nanganak po kayo andoon si partner niyi para siya mag-asikaso ng papers ng baby niyo, kasi may pipirmahan siya sa live birth certificate ni baby eh

May pepermahan po si partner niyo. Mas mgnda po pag nanganak kayo andon siya para sya na magprocess ng birth cert ni baby

affidavit to use of surname. ang medical records ang ng bigay sakin ng affidavit pra Sabay sa atty.

papirmahin niyo po siya sa birth certificate ni baby po doon po sa affidavit of paternity po

Pano po kung wala yung father kase nasa ibang bansa?Ano pong need?

3y trước

Sabi Ng partner ko Yung form daw na sinasagutan need isend SA partner mo via mail para mapirmahan nya. no need for appearance

may kailanga po pirmahan ang father sa birth cert ni baby

May pipirmahan po ang father sa birt certificate ni baby.

may din lng pirmahan kayo ni daddy

pirma ni asawa mo tapos cedula