Hello po mga mies pa help nmn po cnu r2 ang my same case my Singaw si LO ko ano kya pwdng gamot n2?

Singaw sa labi

Hello po mga mies pa help nmn po cnu r2 ang my same case my Singaw si LO ko ano kya pwdng gamot n2?
1 Trả lời

Ipacheck po sa pedia. Madami po kasi possible na cause niyan, pwedeng bacterial, viral or fungal. Yung gamot ay depende sa cause.

1y trước

thank you po mie, kusa lng pong gumaling kinabukasan pinagpray lang po namin mg asawa 🙏