singaw po ba ito?

sino po dito my same case sa baby ko pagkapanganak sa kanya meron na xa parang singaw sa gilagid..#firstbaby #theasianparentph

singaw po ba ito?
4 Các câu trả lời

It's called epstein pearl. Nawawala rin yan in a few weeks. Mukha syang singaw ang pinagkaiba lang is walang pain or any discomfort ang epstein pearl kaya harmless sya.

4y trước

No probs sis! Ni research ko yan dati kasi nagkaron din ng ganyan baby ko nung going 4mos sya 😊

normal po yan sabi ng pedia ng anak ko. mawawala rin po. nagkaron din ng ganyan baby ko. 😊

may ganyan si baby ko pero matigas. kala ko patubo na ngipin

4y trước

opo..matigas po xa na parang patubo na ipin..ano po ginawa niyo?nawala naba sa bby nio?

wala sa aki. .