1 month and 19 days

Since Monday may sipon at ubo siya humina na siya dumede tapos ngayon okay na siya konting konti nalang sipon mahina parin dumede . Ano po Kaya dapat gawin para bumalik sa dati yung lakas niyang dumede

1 Trả lời

Natural lang sis na mahina dumede c baby lalo n may sipon ay ubo sya nahihirapn sya dumede ng madame..

5y trước

Pero okay na sipon niya pero naggagamot parin siya Kasi dipa tapos 7 days paano Kaya Yun mahina prin siya dumede