Ano po ba dapat gawin upang maging malakas dumede si baby?

7 mos. Na po si baby ko, sobrang hina po kung dumede. Breastfeed po siya dati ngayon mix na baka sakaling malakas na dumede. Kagabi 9 pm siya last dumede. Follow up naman ako 12mid. Parang hindi umabot 1 ounce ininom niya..,follow up naman 3am. Konting konti parin. Sino po nakaranas ng ganyan.. ano po dapat gawin?

1 Trả lời

Check niyo sa pedia. As long as okay weight niya no need to worry. Baka kasi may masakit sa kanya like tumutubong ngipin ganun kaya decreased ang feeding niya. Pero mas maganda makita siya pedia.