Any Recommended Formula Milk?

Thinking na magchange ng milk since humina dumede si baby pagka 6mos. niya. Humina na siya dumede, nong 4 to 5 mos siya halos 4 to 6 oz na dedede niya. Nong maga 6 mos. na siya biglang humina. 4 oz nalang hindi pa nauubos. Tapos last month halos nakaka7-8 ang timpla. Ngayon halos 4-5 nalang tapos 2-3oz nalang nauubos. Super worried na ako, tinry namin magpalit ng water pero ganun pa din. Baka po may mairecommend po kayo, nestogen classic po siya since NB. Ngayon lang nangyari ang paghina dumede. Parang maga 1 month ng mahina dumede. #

1 Trả lời

ganto rin po baby ko.pero nagsosolid food n po kasi si baby kaya madalang dumede.

2mo trước

bumalik napo sa gana ng pagdede ang baby ko,pinalitan ko lng po ng nipple yung bottle nya.nagpalit din ksi kmi ng bottle kaya cguro ngka nipple confusion sya.bumili lng ako ng tulad ng nipple n gngamit nya dti.