EDD: may 12, 2020

Since lockdown pa , kailan po kaya ako pwd mamili ng baby essentials? I’m worried hanggan kailan ung community quarantine. Wala pa akong gamit for baby.

41 Các câu trả lời

Hopefully makabili na kayo sa April. Siguro tapos na quarantine nun. Goodluck po.

5y trước

Sa grocery or supermarket may mga pangbaby and ung basic needs.

You can buy essentials through online, mukhang tatagal pa ang CQ :-(

Try nyo po muna mag order ng kahit kaunting essentials ni baby thru online.

5y trước

Sis postponed po ang deliveries online :) placed an order sa shopee ang lazada, May 12 pa ang delivery...

same po 31weeks ‘di pa complete ang essentials😔

same here pati check ups delay nadin momsh

Same here wla pang na iking gamit ni baby

Same here..April 23 Duesate ko :(

I feel u sis .

Same edd,may 12 din❤❤❤

5y trước

Namili na po ko mommy paunti unti last year,ftm kasi kaya excited haha🤣😂..

Same po EDD ko may 3