Pump While Pregnant

Since its almost my term na naman po. (Scheduled CS) pwede na kaya mag pump a day before or 2 days before giving birth to stimulate in milk production...? Thanks

12 Các câu trả lời

Hi mommy. May mga hospitals na pinapagpump talaga ang mommy before birth to make sure na may milk production na or in some cases kasi nagdridrip na ang milk ng mommy before delivery. Just be sure to collect the colostrum and give it to your baby 😊 Or go share your plan with your OB 😊

6y trước

thank you!! i will ask my ob hehehe

Try mo subukan, may mga case kasi na pag Hindi ma stimulate pag hindi pa na susu ni baby. Kasi ang first latch ni baby ang kaya magpa stimulate ng susu. Mamaga nalang po ang susu nyo kakapump wala po lalabas. Pero may ibang case din na pregnant pa mag milk na agad.

6y trước

thanks po! hehee

Stimulating your breast can cause contractions. Baka po yung ibang hospital pinagpupump ang mga mommy before para magstart yung contractions and to make the delivery easy. Pero kong CS po, ask your OB.

hi mommy! better to consult with your ob about your plans. you noted kasi na scheduled cs ka, im not sure if pumping has the same effect as direct latching when it comes to contractions. 😊

Instead po na mag pump ako, mag ttake po ako supplements like Malunggay capsules, yung NataLac before delivery para mabilis po ang let down ng milk if ever hehe. Thank youu

No. Yun unang milk na lalabas sayo called colostrum ay importante kay baby. Konti lang yun pero masustansya. Sasabihin sayo ng Nurse kapag pwede ka na mag breastfeeding.

Mommy, no pumping below 6 weeks as it can lead to mastitis dahil di pa stable ang milk supply. I unli latch mo lang si baby para mastimulate.

6y trước

hi mommy nangyari na po sakin yn nung pagkapanganak ko pina unli latch ko c baby kc sabi may lumalabas nmn daw pro after 3days pagkapanganak ko nagtaka kme bkt nagkafever sya..dinala nmin sa hospital kc sobra taas ng lagnat we found out na dehydrated na pla sya kc wlng sya naiinum na milk sakin ibig sbhn nagutoman sya in 3days po kya advise ko sa iba make sure na pag wla pang milk c mommy iformula nui muna dn latch mnsan sa dede kc kwawa c baby..

pwedenmn po kung meron na pong milk..

Answer to some of your questions.

better to ask ur oby