Breast pump

Need ko po bang bumili ng breast pump before giving birth or after? Hinihintay ko din po kase yung sake sa shopee😂

2 Các câu trả lời

After giving birth na lang po kasi 6 weeks ka na dapat nakapanganak ang advise ng OB bago magpump para ma avoid yung mastitis at para maging stable muna yung milk supply mo.

Kung maganda latch ni baby, di mo need breast pump. Unless working mom ka and di mo na madalas mabreastfeed si baby.