Worried sa 9 months old ko hindi pa marunong mag close open ng hands at clap cla

since 2 months sya araw araw ko na tinuturuan mag close open at clap clap sya pero tuwing ipapagaya ko sknya natutuwa namn sya at tinitignan nya ung galaw ko pero pag ipapagawa ko na skanya, ayaw nya talaga, iiwas nya kamay nya o kaya minsan namn maiinis sya at iiyak. Sa milestones nya physically, advance naman sya kasi 3 months nag roroll na sya sa tummy at ngayong 9 months he can pull himself up na, he can crawl and sit alone, nakakatayo at nag wwalling na sya. Nag bbabble nadin sya ng ba, ga,pa, na at ang madalas is ahh ahh ahh... 😅 Don't get me wrong na pag yung ibang baby nakikita ko kasi online na 3 months palang ay nag cclose open na medyo nakaka inggit lang. First time mom ako pero tinatry ko best ko turuan sya pero ayaw talaga nya. Any advice mga mommies? ty po.

Worried sa 9 months old ko hindi pa marunong mag close open ng hands at clap cla
3 Các câu trả lời

Kumusta na po baby niyo? Nag close open na ba ?