Please don't judge

Yung baby ko 8 months na nung May 4. Until now wala pa syang alam like close open, clap. Pero marunong na sya tumayo ng matagal, umakyat sa crib at nagbababble din sya. Tumitingin din sya kapag tinatawag sya. Sobrang busy kasi namin mag asawa kaya di namin sya natuturuan. Kapag umiiyak sya kinakamot nya ulo nya o kaya sinasabunutan buhok o hinihila ears nya. Ask ko lang kung delayed na ba anak ko at dapat na ako mag alala?

2 Các câu trả lời

kulang po sya sa usap. kausapin nyo si baby. need nyo maglaan ng time for your LO kasi. di po reason ang bisy kayo pareho kaya di maturuan. kung di nyo po kaya, atleaat meron man lnag na magbabantay sa knya na natuturuan sya ng basic, yu g simpleng pakikioagusap lang ng maayos sa baby malaking tulong na sa development nya yun.. habang maaga pa momsh, kesa po tuluyang malate na.

Ikaw na po nagsabi na busy kayo both ng asawa mo. Di po tlga yan matututo kung di niyo bibigyan ng time na turuan,pwedeng matuto sya pero late na. Maganda kung habang bata pa natuturuan na.