How to teach baby

I have 10 months old baby boy so far alam nya palang is dance, align, clap, close open, peek a boo. Standing na din po nag lalakad ng gabay gabay he like crawling moreand he hates his walker and slippers. He knows how to show his frustration na lumalaban na sya kapag ayaw nya ng ginagawa sa kanya. First question pano nyo turuan si baby ng flying kiss mga ganon? 2nd question pano po kayo mamili ng shoes na comfortbale ayaw nya kasi ng slippers talaga? Sa 1st birthday nya mag swimming kami ano po magandang salbabuda for his 1st bday? Pag ako po kasi nag tuturo mag haharot lang tas dedede na dede lang ata tingen sakin anak ko 🤣

How to teach baby
1 Trả lời

just continue showing baby the act of doing flying kiss, better for babies closed shoes than slippers for walking we used before yung goma na old school, you can also check attipas, barefoot is good too. floater check swim trainer

3y trước

Hi mommy thankyou for your advice po madali na po sya mag pickup ng mga tinuturo ko ngayon isang turo lang gets nya na need lang gawin everyday oara d makalimutan hahaha. he like using slippers better kasi siguro sanay sya barefoot gusto nya kita nya feet nya hehe I cancelled the swimming na buong side kasi ng fam gusto sumama hahaha walang takot sa pandemic thanks for recommendations! 💗