Low Lying Placenta

Since 12weeks po kasi nung nagpa utz ako sabi sakin na low lying placenta nga ako then inadvice ng ob na kachat ko bedrest raw po and pinainom ako ng pampakapit. Until now na 18 weeks na si baby bedrest pa din ako. Minsan may spotting minsan wala. Before kasi konting galaw ko lang may blood sa pantiliner, yung bang tatayo ka lang or lalakad ng kapiraso mga ganun. Ask ko lang sa mga kapwa natin mamsh gano katagal naging okay yung palcenta ng baby ninyo yung bang di na kayo nakaexperience ng spotting?? Tia.. Godbless ?

1 Trả lời

Ganyan talaga sis pag low lying placenta bedrest talaga yung iba panga hanggang sa manganak. Praying for your safety po🙏 bedrest kalanag talaga sis wag masyado gumalaw.

4y trước

Thank you mamsh