Low Lying Placenta

Mga momsh tanong ko lang po kng sino dito naexperience na low lying case tapos dinugo. May chance pa po bang magmove up placenta ko at magnormal delivery? 28weeks na po ako ngaun. And bedrest na ko now. #advicepls

1 Trả lời

depende po sa klase ng placenta pg complete placenta previa ka po mdyo mhhrapan n tumaas ang placenta pero pgka nmn po nd nmn msyado ng cocover s cervix eh maaring tumaas pa po yan. wag lng po kyo uupo at lalakd ng matagal .. higa lang po kayo ng may mataas na unan sa pwet at bahagyan nkataas paa. pra po tumaas pa placenta. pra mkog normal kp po