Low lying placenta

Hi mga Mamsh, ask lang po kung sa mga nka-experience ng low lying placenta. Paano po malalaman or ano mga nararamdaman kapag low lying placenta ka? Kasi po nung first check up ko sa OB ko wala naman syang nabanggit na ganun. Curious lang po.. Yung nasa picture po yung binigay nya sakin nung check up ko kaso wala naman sya masyado sinabi. Maliban lang sa may UTI ako. Di rin po ako masyadong matanong kasi first pregnancy ko po, wala ako idea sa mga dapat na itanong or malaman ko.. ??

Low lying placenta
2 Các câu trả lời

Sa ultrasound nakaindicate yun. Since 7 weeks ka palang wala pang placenta si baby. Minsan walang symptoms, minsan namn nagsspotting.

5y trước

Salamat po. 😊

Pag low placenta ata .. Mag spotting ka