Normal daw yun laki ng bata

Sinasabi naman po iyan sa inyo kada check up kung sinabing di normal edi dun na kayo mabahala kung sinabing normal o walang sinabi edi okay. Sinasabi naman kung may mali sa pagbubuntis niyo hays yung iba alam na nila yung sagot talagang magtatanong pa dito ano ho. Wag ho masyadong stressin yung sarili dahil lang jan

4 Các câu trả lời

true, kung maliit talaga magbuntis wag ng magtanong maliit, same din sa malalaki magbuntis., nagpacheck up naman, kapag walang sinabi ang OB na dapat habulin ang size ni baby base sa kanyang week eh di mabuti kung ganun., at saka kung duda eh di habang nsa check up itanong na sa OB, ksi OB lng din mkakapagsabi

yung iba po kasi first time moms kaya madami tanong at mas curious

5y trước

Ang iba kasi mommy,di ko na rin mgets kung walang alam o bobo lang talaga..for sure naman me mga backgrounds na po tayo in terms sa pagbubuntis,wag naman iasa lahat ng tanong dito..esp.yung pt na 2 lines na magtatanong pa kung positive 🤦ano di marunong magbasa? Yung sa mga baby naman kung di ka cgurado sa laki ng tyan mo pag punta mo kay ob tanong mo na dretso..kasi dito di naman lahat doctor,may malaki mgbuntis may maliit..

relax ka lang mommy 😊

Tama...