preggy 38 weeks and 3 days.

Sinabihan Po ako ni ob na mag take Po ako Ng buscofan.. pero na curious Lang Po ako ilang beses Po ba iniinom Yun ?? Ksabay Po ba nang primrose Yun pag iniinom? Tanung ko Lang Po.. salamat sa sasagot 3-4cm na Po ako nung Monday..

1 Trả lời

di po ba nagprescribe si ob mo kung ilang beses? :( pero goodluck mommy.. have a safe delivery..

4y trước

Sinabihan nya Po ako pwede DW ako mag take nang buscopan. Per di nya Po nabanggit if ilang beses ko itake..