Evening primrose gel and buscofan

hello po 37 weeks and 3 days po ako . At niresetahan na po ako ng primrose gel at buscofan 3 times a day. Ok lang po ba yon? Talaga po bang binibigay yun kahit 37 weeks pa lang .

5 Các câu trả lời

Hello po. 39 weeks here 1st time mom.. Closed cervix p rin, nagwwory tuloy ako kapg sinsabi sakin ng OB ko na dp ako nanganganak.. Tpos binigyan nya ako ng 1week nlmg n palugit.. May request n din me for rt-pcr.. At due date ko ay April 7..what to do po?

3y trước

Thank you. Taken EPO n rin po since 36weeks

39 weeks closed cervix p rin..May request n rin for rt-pcr at Binigyn ako ni doc ng 1week na lang pra maghintay manganak.. Any suggestions po pra ma open n ang cervix?

para saan po ang BUSCOFAN? ANG nirereseta lang Kasi sakin EVENING PRIMROSE 3X A DAY 39WEEKS ANG 1DAY NA SI BABY

As per my OB, 36 weeks niya ako sisimulan painumin nyan. Para lumambot na daw po agad ang cervix.

Opo, pwede na kc manganak ng 37 weeks onwards.