Pwede na ba mag take ng primrose

Hi mga mi ask kolg pwede naba aq mag take ng primrose kahit wala pa sinabe sakin sa public po kasi aq nagpapacheckup e nkalimotan kopo itanong 38weeks&2days napo ako e 4cm nadin po,ilang beses din poba iniinom yun at anong oras po?first time mom po

2 Các câu trả lời

Malapit na po yan 4cm na kayo mii. Kelangan padin po prescription ng ob mii. Wait ka lang po ng ibang signs of labor stay active po para mag labor na kayo. God bless po.

ako mi 3x a day na nakaraan 2x a day lang po. tapos advice na din mag insert 1 tab bago matulog 2 cm ako nung sabado