MUCUS PLUG OR DISCHARGE LANG?

Sinabi ko na to kay OB last Wednesday. Sabi nya baka active lang daw vagina ko. Pero the next morning kasi madami nnmn sya. Discharge lang po ba talaga to? Nag woworry ako going 26 weeks ako this Sunday. Natatakot ako baka mucus plug pero wala nmn sumasakit sakin.

MUCUS PLUG OR DISCHARGE LANG?
27 Các câu trả lời

Ako din may ganyan, sobrang nag worry ako at na stress pati asawa ko gusto agad takbo sa doctor pero nagbasa basa muna ako article kaya medyo nabawasan yung takot ko, wash lang ako ng wash (water lang) para di mangati at di mangamoy, then minomonitor ko lang palagi incase magkaroon ng blood para maagapan

Ganyan din sakin my time na madami minsan konti,hinahayaan ko nlng kasi parang normal nmn ata na malakas ang vaginal discharge during second and third trimester base lng din sa nababasa ko🤗🤗

Ganyan din ako momshie, mas marami pa yung sakin. At first kinabahan din ako. As long as hindi ka naman nagbbleed. Nothing to worry po yan.

36 weeks na ko may ganyan din . Medyo lang March 6 due date ko . Napansin ko din na medyo madami na din nalabas sakin na puti 😁😁

Vaginal discharge lang po yan mommy. As long as walang blood, foul smell and wala po sumasakit safe na safe pa rin po kayo ni baby

5y trước

Wala nmn pong amoy momsh, and di nmn ako nakakaramdam ng sakit or pressure sa tummy during that time. Thank you po

Discharge lang yan sis. Basta walang nasakit sayo. Ganyan din yung sakin. Mas dumadami daw sya pag mga ganyang weeks.

Ganyan din aq dati pero ngaun konti nlng, wag k mgworry as long as hndi red ang lumalbas .. 30weeks na q ngaun

Ganyan din ako. Normal naman daw yan momsh. As long as walang sumasakit sa tummy mo

Discharge Lang po Yan sis, nothing to worry about... Basta Wala Lang blood.

Discharge lang yan. Mucus plug yung mukhang sipon tapos medyo buo.