Mucus plug na ba ito?

Ngayong morning lang po ito pag gising ko, may discharge po akong ganito. No pain, no contractions. Last friday (October 28) po ang last check up ko at 2-3cm na daw po ako. Then this morning, ito po ang discharge ko. Nag inform na din po ako kay OB, inaantay ko nalang po reply nya.

Mucus plug na ba ito?
2 Các câu trả lời

opo ibig sabihin open na po ung labasan ng bata at anytime po or day lalabas na sya

yes mucus plug po. kmsta kn mi? any contractions po

2y trước

No contractions pa rin po mi.. sumagot na OB ko, okay lang daw po yung discharge ko. Iobserve ko lang daw po kng mag progress na and monitor contractions if meron na. 37/2 weeks na po ako. Sana manganak na ako next week hehehe!