Not sure if growth spurt, nag post po ako yesterday. I need advice mga mommies please

Mga mommy.. Yesterday nagpost ako about kay baby kasi bgla na lang sya umiyak at ayaw pababa..early morning po kanina pag gising nya di nya gngalaw right arm nya althiugh nkakahawak nmn sya ng toy pero di nyagingalaw masyafo and nag ccry sya pag gngalaw ko.. But after an hour ok n ulit sya, back to normal na laro nya.. Malikot nnmn sya.. Tapos lumipas ulit tong araw until ngayung gabi 7:30 bgla nnmn sya umiyak at oag gngalaw ko ulit right arm nya umiiyak nnmn.. Ano kaya to ?? #adviceplease

1 Trả lời

ilang days/months na po? baka nagugulat sa sorroundings, or malakas ang electric fan, or possible na medyo maliwanag sa room.