Sugat sa utong

Simula po lumabas si baby breastfeeding napo sya, ngayon po kasi may tumubo na ngipin napo sa kanya kaya po nagsusugat ang dede ko po feeling ko po ay may nana ito at sobrang sakit po pag nagpapadede ano pong magandang gamot dito sobrang stress napo kasi ako kasi gusto napo namin sya ilipat sa bottle dahil nga po nagsusugat na dede ko pero ayaw po nya kinakagat nya lang po ang chupon at nagwawala, kahit ano pong salpak ko ng bottle ayaw nya po iyak lang ng iyak gusto po ang dede ko please po sana matulungan nyo po ako salamat po. eto po ang pic ng utong ko po pasensya napo kung sensitibo para po syang singaw na bilog

Sugat sa utong
6 Các câu trả lời

Hi Mamsh. Better pacheck up ka po para makatake ng antibiotic para mabilis magheal. During that time baka di ka muna makapagbreastfeed. Ilang months na po si baby? Pero check pa din with OB baka pede mga creams lang pero ganun pa din iwas breastfeed ng mga ilang hrs after malagay ung cream. Pag kinakagat ka ni baby isiksik mo sya sa boobs mo. Sabi nga nila lunurin sa dibdib mo saglit para magtanda at di ulitin. Maganda rin masanay si baby sa bote kasi may mga instance na di ka talaga makakapagpadede. Ano po ba brand ng bote ang gamit nyo? Baka natitigasam sya sa tsupon. Hiyangan din kasi si baby sa tsupon. I suggest pigeon brand malambot sya. Pricey pero malambot parang nipples ng nanay. Pero depende pa din kay baby kung ano gugustuhin nya na milk bottle brand.

Also remember that babies don't latch only for feeding but for comfort as well. Kaya nga naimbento ang pacifier to replace a mom's breast/ nipple which gives babies comfort ☺️ Very smart po babies at if you're around, they'd prefer to latch kaysa magbote. Kaya dapat hindi kayo ang magpainom sa bote, ibang tao po dapat and you're not in the room. Also, recommended po ang cupfeeding to avoid nipple confusion kasi mas lalo kayong mamomroblema sa papa breastfed kapag nasanay sa tsupon si baby at matutunan nyang mangagat ng nipple at shallow latch. Cupfeeding video: https://youtu.be/OkhSJ16FHfY?si=Lcy807mzblT0urIr

my left nipple almost fell off 😂 nagulat asawa ng kuya ko Kasi na cut na siya in half pero nagpa breast feed parin Ako salitan nga lang Nung time na yon pero mas more on right side Ako that time para mag heal paunti unti and thankfully umokay Naman in just 2 or more weeks I guess hanggang 2 years old Ako nagpa breast feed and super worth it Naman po bihira magkasakit anak ko sobrang Ganda ng pangangatawan Ngayon mag 11 to years old na siya

its normal po. laway lang din ni baby ang makapagpagaling jan.

my nga nabibiling nipple balm mommy

Pacheck up ka po ma'am. 🥰