Sugat sa utong

Nagsugat ang utong ko po dahil may first ngipin narin si baby simula pag labas nya po is breastfeeding napo sya kaya nahihirapan po talaga ko na ilipat sya sa bottle dahil ayaw nya po kinakagat nya lang yung chupon at nagwawala gusto nya po yung dede ko ano pong magandang gawin ko? para naman po sa utong ko feeling ko po kasi may nana ito dahil parang singaw na bilog po sya. eto po ang pic pasensya napo sa litrato di ko napo kasi alam gagawin. sana matulungan nyo po ako. salamat # #

Sugat sa utong
1 Trả lời

yess actually 2 months palang baby ko nag kaganyan Yung sakin mas malala pa Jan both nipple ganyan may nabibili nmn po sa shoppee pang protect sa nipple I don't know kung ano twag search nyo nalang