need ko po ng advice??, ano ang dapat kong gawin??

Simula nag buntis ako,, hanggang sa nag 7 months na tummy ko ngaun,, lagi nalang ako umiiyak,, palagi nag aaway sa partner ko,,, di niya ako mqintindihan,, pag nagagalit sya sobrang takot ako at nangi2nig grabe sya pag magalit,, kulang nalang sasaktan niya ako,,, sana ma experience ko naman na maging masaya,, gsto ko na talagang sumuko na mag hiwalay nalang kami,,, kaso ung family ko ayaw nila kasi kawawa daw ang bata pag labas walang ama. ?

2 Các câu trả lời

better pp iwan mo muna hubbt monhanggang sa marealize nya na mali sya

5y trước

Yan nga po gsto ko,,, kaso ayaw niya,, . At napa ka buti ng parents niya ,, sya lang po di sya marunong mag adjust di niya ako naiintindihan, 😭