Lagi na kaming nag aaway ng partner ko simula ng nanganak ako..

Ewan ko ba simula ng nanganak ako nakikita ko na lahat ng pag kakamali ng partner ko tapos pag sinasabi ko nagagalit sya,pag may sasabihin ako sa kanya minamasama nya,walang araw na hindi kami nag aaway,hindi nya ko maintindihan hindi ko din sya maintindihan,kaya siguro may mga nag hihiwalay kahit may mga anak na dahil sa ganto,nagkakasakitan na kami at nakakapag salita ng di maganda,di ko na alam gagawin ko,parang ayaw ko na..

8 Các câu trả lời

FTM at ganyan na ganyan rin kami ng husband ko ngayon. Dahil sa malimit naming pag aaway, sinasabihan nya na kong maghanap na lang daw ako ng ibang asawa. Duh! Like I care. Oo maghahanap talaga ko ng asawa na competent at good provider sa amin. Buti na lang kamo at maayos ang kumpanya ko, kung hindi, kawawa naman baby ko. Eh napakaincompetent nya tapos kuntento na sya dun sa trabaho nyang di kayang bumuhay ng pamilya. Pinag aapply sya sa iba hindi inaayos. Ako na nagupdate ng resume, nasetan sya ng interview nalate pa kakatiktok. Tapos pag mag aalaga naman kay baby, ilang minuto lang na buhat kay baby, binibigay na agad sakin. Ang lakas pa ng hilik. Yung itutulog ko na lang, sasawayin ko pa sya sa sobrang lakas ng hilik nya. Alam mo yon? Yung hindi na nga sya good provider, sana naman bumawi bawi sya sa ibang aspeto. Jusko, sa lhat ng aspect, bare minimum sya. Puro pa cellphone at ML. Di man lang ako nabigyan nv regalo nung bday ko at nung mothers day. Pero pag bbili ng laruan na worth 1k, di nanghhinayang. Wala na sya pamasahe nun ah! Sakin pa rin kkuha. Kapal nang fez mang threaten na maghiwalay na lang kmi eh kunng tutuusin naman, tinitiis ko na lang sya 😂

1y trước

isa yang online games sa madalas namin pag awayan ni partner ii,imbis kasi na itulong nya sa pag aalaga kay baby,mas hawak nya pa ung cp nya kesa sa baby namin ii..

ganyan den kame before ng partner ko pagkapanganak pero di kame umabot sa magkasakitan at masasakit na salita, kase in the end of the day isa samen ang magpapakumbaba, minsan sya minsan ako inintindi ko na lng den sya kase alam ko pagod den naman sya pero pinapaintindi ko den sakanya na pagod den ako sa pag aalaga good communication lang talaga mommy pero sabe ko nga iba iba den kase tayo ng pag tanggap sa mga nasasabe saten

Iba iba nama nman kasi tayo ng kwento mi, Pero alam mo ba ako mi, simula nong ilang beses ko syang nahuli na may kachat kavideo call, naging manhid na ako..wala na akong paki alam sa knya, ni di ko nga alam kung mahal ko pa sya, pag nawala na kasi tiwala mo ang hirap ng ibalik, kahit gustohin mo man naiisip mo yung ginawa nya..focus na lang ako sa anak ko..

Mag-usap kayo ng mahinahon. Sabihin mo sa knya sa knya lahat ng hinanakit mo tapos makikinig sya,ganon din gawin niya makikinig ka din pag nagsasalita sya. Lahat nman nadadaan sa maayos na usapan,pero kung yun hindi umobra sa inyo dyan tlga kyo magkakasakitan. Wag parehas mataas ang pride. Dapat parehas kayo magpakumbaba.

masakit na katotohanan mi. hanggat di sumusuko ang babae buo parin ang pamilya. kinakaya parin ng babae para sa mga anak pero kung sumusobra na talaga, wala tayong magagawa mi

ganyan talaga ang lyf....Walang for ever... oo may choice tau pero ddtng talaga ang tym na kaht ayaw nio na o ayaw na ng isa sainio talaga dmdtng sa point na hiwalayan....

postpartum po yan mamsh

c