41weeks and 5 Days

No signs of labor padin po. Nag woworry na po ako ano po ba ang susundan na EDD? March 30 po kasi nakalagay na EDD sa ultrasound ko pero sa bilang ng period ko is March 9 😢

41weeks and 5 Days
2 Các câu trả lời

Mamsh pacheck ka na agad sa OB mo kasi I had a friend na same case sayo. Naubusan sya ng amniotic fluid kaya no choice kundi emergency cs. Pero kung all good naman si baby sa loob at kayang inormal, ang alam ko ipapainduce labor na kayo nyan.