March 3, 2024 Edd

No signs of labor pa rin,😢

8 Các câu trả lời

same here. march 2 edd, 40weeks and 1 day no sign of labor parin. waiting lang, lalabas din naman yan c baby. praying for our safe and normal deliveries. ❤🙌✨

7mo trước

Kaya natin to memsh! Safe delivery lang tayo via normal

kaibigan ko po ininduce buti nag normal naman. Ako naman po now 37 weeks mahigit no sign pa din medyo kabado bente na paano pa kaya kayo 🥲

7mo trước

More than 39 weeks na ba sya memsh?

Hala mga March babies nga po ang dala natin 38 weeks and 6 days pero no sign of labor din 😰edd ng March 11

hala same tayo mhie😢 march 3 edd ko pero no sign of labor din, march 8 naman sa center based on my LMP😢

7mo trước

sa unang ultra sound ko mhie ang edd ko is march 5 then sa last is march 3, pero sa center march 8 kabado nako mhie masakit panaman ang induce labor😢

same here mag 38weeks na this tuesday.. wla padin sign of labor 🥹

myrun daw yan mhie 2weeks advance s Edd at 2 weeks delay ...

7mo trước

Salamat memsh😘

same here 40 weeks na Ako no sign of labor

7mo trước

Sana may signs na tayo mamsh

kamusta mamsh nanganak napoba ikaw?

7mo trước

induce labor kaba mamsh? or cs po?