Induced labor

Masakit po ba magpa induced? March 9 po ang EDD na bilang sa last period ko kaya sa march 24 daw po ako ma overdue. Pero sa ultrasound ko po is march 30 naman ang EDD. Alin po ba ang susundin? No signs of labor padin po 😢😢😢😢😢 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Induced labor
1 Trả lời

Hello mommy, Induced labor din ako sa panganay ko nun. 🙂 41 weeks and 4 days na sya but close cervix pa din ako nun. medyo sumasakit lang ng konte balakang ko. pero shitttttttt 10x yung sakit kapag na induce ka kesa sa normal na nag lalabor ka.. 🥺😂🙂🙂 kaya takot nako ma induce ulit.🙂🙂

4y trước

sakin kasi nun sis, pagka punta ko ng ospital 1 cm palang daw ako at sabi ng doctor dahil 41 weeks na tyan ko iinduced nalang daw nila ako kasi ayoko talaga ma CS nun hindi na nila ako pinakain nun then mga 5pm dinextrose na nila ako tapos parang may hinalo silang gamot nun sa dextrose ko yun na ata yung pampahilab. pag dating ng 8pm parang iba na nararamdaman ko panay tigas na tyan ko nun at panay na likot yung baby ko sa loob. tapos nakita ko may dugo na yung diaper ko grabe sobrang sakit hindi mo ma explain yung sakit halos ngatngatin ko na unan ko nun dahil nhihiya ako mag ingay sa ospital. pag sapit ng 4am para nako nadudumi yung feeling na naiire ka ng kusa hindi mo alam kung sa pwet ba lalabas yung bata. mga 4:45am ako na nganak nun.🙂🙂🙂🙂