Delayed 1 week!!

Any sign of pregnancy po? pa help!? Regular po kasi yung menstration ko. At ngayon lang talaga ako na-delayed tapos nag iba amoy ng ihi ko, which is pumanghi po. pero dati naman hindi mapanghi. ?

2 Các câu trả lời

Minsan wlang pregnancy sign ang mommy kaya need mo mg PT. Share ko lang sa panganay ko delayed ako 1 month na pero ereg nman tlaga ako. No signs of pregnancy nung mag 2 months na ngduda na ako kya nag PT na ko. Boom positive pero wla tlagang pagsusuka hilo or anything. Lumaki nlang tyan ko.

5y trước

nag pt po ako kanina pero negative. pero regular naman mens.

Try mo po magpt