3 Months Delayed. Negative PT

Hello po 3months na po akong hindi nagkakaroon nag PT po ako pero negative naman po. Regular po yung menstration ko.

5 Các câu trả lời

Hi po. Consult your OB n po. Baka may hormonal imbalance po kaya di pa rin po kayo nagkakaroon. God Bless po.

5y trước

First time ko lang po nag ganito may bany na ko isa tas regular ung mens ko ngayon lang po ako nagkaganito.

Kamusta anong update sis? Know munsulta kana ba sa OB?

5y trước

Hinihintay konpa katapusan sis eh bago ako gumamit ulit ng PT kinakabahan kase ako 😊😊

Hillo po 3months walang dulaw

May dulaw ako