38 weeks and 4 days

No sign of labour, mucus plug palang pero white, EDD oct. 16, base on lmp, excited na ko mameet si baby girl kaso eenjoy pa si bebe sa tummy ko, at ang laki na nya, 3.5 kgs na. Sana makaraos na dis week, Mga what kilo si baby pag nccs ? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

lakad lakad mommy tsaka squat then pineapple juice. naka 1 liter ako nung araw na bago ako manganak. kinabukasan nanganak na ako. Edd ko is Oct 15 pero nanganak ako nung Oct 1.