No sign of labour

I'm currently 38 weeks and 3 days preggy, no sign of labour pa din, pero hirap ako makatulog sa gani bcoz of heartburn. Panay din ang ihi ko, no mucus plug, walang pagsakit ng balakang, pero malikot pa di si baby ko she so active inside my tummy always. Ano po dapat gawin para makaraos na mga mamshies! I'm worried po Dec 5 due date ko. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

No sign of labour
16 Các câu trả lời

acu nga momshie stock ng 2cm NOV 01.,duedate ko NOV 18.,worried nako un inum lang ko ng pine apple juice,salabat ung fresh luya na pinkuluan,den more walking 3days before na nanganak acu ung ihi ka ng ihi pakunti kunti para kng binabalisawsaw.,sign na din pala sya ng labor.,NOV 19.,acu nanganak sakto sia sa due date ko lagpas lang sya ng 2hour., malaking tulong ung mga ininum ko para mkapag open cervix ka.,take note mommy 2hour lang acu naglabor., for ma babay girl ang sa Birthing clinic lang din acu nanaganak.,

Squats ka Mommy or brisk walking if allowed sa iyo. Sa akin, hinintay ko lang yung swabtest result tapos pagkakuha ko nag squats at brisk walking agad ako, morning and afternoon one day lang. Pagka madaling araw, around 1 30 am sumakit na agad tiyan ko akala ko kabag lang yun pala labor na. 😁 morning nyan lumabas na baby ko. hehe thank God sobra ang dali lang.

Due date ko Dec 4. Kakapaie ko palang and open cervix na 2cm. Nagtetake akong Primrose, Pineapple fruits/Juice, More on walking and Yoga ☺️☺️ Intay intay lang Mamsh makakaraos din tayo ☺️☺️

4y trước

kanina nagpunta ako sa ob ko for IE at naka 3cm na daw ako then ininsertan ako ng 4 capsule ng evening primrose. Sana effective na sya mga mamsh gusto ko na din makaraos

me 39 weeks bukas. Stuck sa 2CM for a week already. Pero my discharge jelly like na brown. ngayon White yellow na jelly nalang. Wag po kayo pa stress kasi pag daw na sstress lalong hindi lalabas si baby

antay lang mommy.. tagal pa din naman due date mo.. lalabas din yan c bb kong gusto na nya. ehhehe.. kaya mo yan mommy.. exercise pa mommy para mag soft cervix na.

Goodluck malapit na yan wait nyo lang po na kusa na si baby ang lumabas 😁 38week & 5day din ako nun nanganak. via normal ☺️

same here..sana mkaraos na tayo, sobrang bigat at sakit na sa balakang hindi na nakaka sleep ehh..walking lang at squat ng gingawa ko

4y trước

ilang weeks kana momsh

Kegels always works for me! But gaya ng sabi ng OB ko, decision pa rin ni baby kung kailan and papaano niya gustong lumabas. :)

Stock dn po ako s 1cm hnggng ngaun ndi p dn tumataas. 4 primrose kada isang araw din ako. Gusto ko n dn po makaraos.

4y trước

momshie try mo po mag luya gawin mo po water very effective po sya,,

ako nga mommy 39 weeks and 2days na no mucus plug sakit lng sa puson n akla mo knkabag ka panay balik sa cr

4y trước

paano ba malalaman mommy kung tatalab yung primrose sayo? kasi ako sinalpakan na ko ng primrose sa pwerta ko ng 4 capsules then nagtetake na din ako actually pang 3days ko na nagtetake sis, no sign of labour pa din ako, panay tigas lang