MALIIT SI BABY

Jan 19 po dd ko based LMP pero kanina sa ultrasound naging Feb 10 kasi EFW nya is 2.5+kgs lng.. target ni OB samin is 3kgs lang so sabi nya if grade 3 na placenta namin and 3+kgs na induce na kami kasi grade 3 daw mataas chance magpoop na si baby.. actually gusto ko manganak Jan 21 ano kaya magiging desisyon ni baby? Hehe.. based LMP 38wks 2days na kami hehe . Loosened mucus plug but no sign of any labour pain.. so pano po kaya? Palalakihin ko ba si baby or keri na ito? Hehe

1 Trả lời

ako sis 38 weeks and 4 days now may nalabas na parang ihi paunti unti kakainis nga naka ilang palit nako ng panty pero no sign of labor pa rin

1y trước

ayy sis punta ka OB baka naglileak na water mo baka maubusan si baby. pwede ka naman na din talaga manganak