feeling ng naninigas Chan po na may konting sakit sa balakang tapos Hindi mu malaman kung naccr ka o Hindi

Sign of labor na ba yun khit wala pa nalabas na discharge

2 Các câu trả lời

Nagpa IE ka na ba open na cervix mo? Ako kasi ganyan din nararamdaman ko hilab lang tpos feeling naiihi at napoopoop at no discharge pero sarado parin false labor lang daw. 4 days nalang due ko na

5y trước

Opo kakatapos ko lang po magsquat magalaw po si baby pero baka po ndi q nararamdaman yung pain ng labor kagaya po nung naadmit na kasabayan ko po naadmit na po sya 3to4 cm na po kasi siya balak niya lang magpaI. E pagkatapos po sbi admit na po siya pero Wla sya nararamdaman na pain

Ilang weeks ka na ba? Kung tuloy tuloy ung sakit na hnd mo na kaya maglakad or magsalita labor na un. Pero kng kaya mo pa maglakad at tolerable pa ung sakit pwedeng false labor lang

5y trước

38 weeks and 3 days po