Sign of labor

Hello mga momsh, kagabi around 11pm nafeel ko para ako akong napopoops na masakit tiyan so naisip ko baka sa kinain ko pero nag cr ako wala naman, tapos until now sumasakit balakang ko tapos inorasan ko ung sakit every 5mins interval niya. Sign of labor na kaya ito? Pero wala pa akong khit anong discharge, 39weeks nko. TIA

2 Các câu trả lời

sign napo yan mommy.. punta na po kayo sa hospital or kung saan po kayo manganak.. ako nga eh 38 weeks and 6 days na ngayon pero wla pa din sign of labor lagi lang sumasakit pero nawawala lang din..hahay kailan kaya ako?? hihihi congrats in advance mommy.. God bless you and your baby for safe delivery

4y trước

squat lng mommy tas lakad2 lng at inom or kain ka nang pineapple..

opo sis malapit na po kau manganak.. punta na po kau hosp. ganyan dn po ako kakaantay ko sa mucus plug or discharge ayun pumutok na panubigan ko bago pa kmi nakapunta hosp.

4y trước

ilang cm ndaw po ba kau? gudluck po and have a safe delivery..