37weeks and 2days

Sobrang sakit po ng balakang ko . nawawala naman then sasakit ulet feels like para kang magkaka menstrual/rereglahin na parang na ngalay na ewan. Sign of labor napo ba to? Kahit wala pa nalabas na kahit anong discharge saken kahit brown discharge ?

1 Trả lời

may nabasa ako noon na it could be our pelvic bone or balakang. kasi constant itont lumalapad para mag adjust sa size and weight ni baby. nafeel ko rin yan noon kasi 37 weeks din. ginagawa ko nagpapahinga lang, uupo or hihiga.