Evening primrose

May side effects ba nag take kase ako. Tas Nong gabi nagising ako para Umihi Nakita ko Naman Higaan ko basa pati short at panty ko basa bat ganon nararamdaman ko Naman kapag naiihi ako e

15 Các câu trả lời

Hello mommy, ung primrose po inintake or ininsert nyo? Pg insert po bka di po nalagay ng maayos.. dpat ung pglagay ung parang inIE ka po dun tlga sa mlalim di ung ibabaw lang pra di msayang ung oil.. and before bedtym nyo i insert pra iwas tayo or lakad.

4y trước

Ganon Po ba Salamat Po atleast Alam ko na ngayon Kung Pano I insert

Baka naman po panubigan mo yun, kasi kung iniinsert sa pwerta mo oil lang po yung lumalabas tsaka amoy gamot sya and panty at short mo lang yung basa dahil sa gamot. Pero kung oral po di naman siguro mababasa higaan mo unless panubigan mo po yun..

4y trước

Baka ngapo panubigan na

Baka panubigan mo yun ?

Yes panubigan guro yn .

4y trước

Pero Hinde Naman na Po Naulit Nong umaga na

Upp

Up