Evening Primrose oil

Im on my 37 weeks day 6.. Niresetahan ako ni ob ng primrose kahapon, so gabi ko na sya na take, pinapasok nia sa pwerta, paggising ko basa panty ko pero di naman sobrang dami. Please see below picture

Evening Primrose oil
1 Trả lời

normal lng po yan momsh ganyan din po ako

5y trước

Nakakabili po sya mommy over the counter, di kelangan ng reseta. Sinabihan kasi ako ng ob ko na mag take. Diko lang sure bakit ung ibang ob hindi ina advised. Mejo pricey sya kaya 6 pcs muna binili ko, 28 pesos each.